CHÚNG TÔI LÀ
Nhà sản xuất Sôcôla 100% thật tự nhiên, với công nghệ hiện đại beans to bar. Cơ sở của chúng tôi nằm gần Nha Trang ở miền Trung Việt Nam.
Quy trình sản xuất Sôcôla của chúng tôi là sự kết hợp giữa công nghệ của Ý và phong cách quản lý của Thuỵ Sỹ.
Chúng tôi thu mua hạt cacao độc quyền từ các vùng cụ thể.
Mối quan hệ chặt chẽ mà chúng tôi đã thiết lập với các đối tác nông nghiệp địa phương và cách chúng tôi theo dõi quy trình canh tác Cacao và quy trình sản xuất hạt Cacao cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn hương vị và chất lượng luôn đồng nhất.
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Là phát triển trở thành nhà sản xuất Sôcôla bean to bar thủ công lớn nhất Việt Nam, bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng và tôn trọng các nhà cung cấp và khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ luôn là một nhà sản xuất Sôcôla bean to bar thủ công, 100% tự nhiên, bằng cách chỉ sử dụng nguyên liệu Việt Nam.
CÔNG NGHỆ
Tại Delice, chúng tôi sử dụng kết hợp công nghệ dựa trên kinh nghiệm lâu năm của mình.
Các thiết bị làm Sôcôla chính của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu và đặc biệt là từ các công ty sản xuất máy làm Sôcôla tốt nhất trên thế giới.
Cuối cùng, chúng tôi tự ép Bơ Cacao của riêng mình để giữ một lượng tồn kho nguyên liệu và thành phẩm tối thiểu. Điều này cho phép sản phẩm của chúng tôi luôn luôn mới trên thị trường với giá cả cạnh tranh.
BÍ QUYẾT CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ CÂN BẰNG
Bí quyết của chúng tôi là cách chúng tôi quản lý để cân bằng Sôcôla thành một Sản phẩm đủ hương vị.
Sự hiểu biết của chúng tôi và kinh nghiệm lâu năm cho phép chúng tôi tạo ra Hương vị tròn đầy và Hương thơm sâu trong từng bước thông qua toàn bộ quy trình sản xuất.